thuốc lyrica mang tác dụng phụ gì

Chủ đề thuộc danh mục 'ĐIỂM TIN MẠNG' được đăng bởi sontung94, 17/5/18.

 1. sontung94

  sontung94 MEMBER

  Tham gia:
  27/4/18
  Số bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  việt nam
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  [​IMG]
  Lyrica (pregabalin) là thuốc chống động kinh, cũng được gọi là thuốc chống co giật. Nó hoạt động bằng bí quyết khiến chậm xung động não - nguồn cội gây ra cơn động kinh. Lyrica cũng ảnh hưởng đến hóa chất trong não gửi tín hiệu đau gần như hệ thống thần kinh.
  Lyrica được dùng để kiểm soát cơn động kinh và điều trị bệnh đau cơ xơ. Nó cũng được tiêu dùng để điều trị đau do thương tổn thần kinh ở các người bị đái tháo tuyến phố (tiểu tuyến phố đau thần kinh), herpes zoster, đau tâm thần liên quan đến thương tổn tủy sống.
  Lyrica cũng mang thể được sử dụng cho các mục đích khác ko được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.
  thông báo quan yếu về Lyrica
  sở hữu thể mang các suy nghĩ về tự sát khi mà sử dụng Lyrica. Thầy thuốc sẽ cần phải kiểm tra thường xuyên. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn đã định.
  Gọi cho bác sĩ ngay nếu như với bất kỳ triệu chứng mới hoặc tệ hại hơn như: tâm cảnh hay hành vi thay đổi, trầm cảm, lo âu, mất ngủ, hoặc giả dụ cảm thấy kích động, cừu địch, bồn chồn, hiếu động, nghĩ suy (về ý thức hoặc thể chất), hoặc tự vẫn hoặc tự làm cho hại chính mình.
  nếu đang tiêu dùng Lyrica để ngăn chặn các cơn co giật, tiếp diễn dùng thuốc ngay cả khi cảm thấy thấp.
  ko được ngưng sử dụng Lyrica không trò chuyện với bác sĩ, ngay cả khi cảm thấy tốt. Sở hữu thể khiến tăng cơn động kinh hoặc các triệu chứng cai nghiện như nhức đầu, khó ngủ, buồn nôn và tiêu chảy. Hãy hỏi bác sĩ làm cho thế nào để tránh triệu chứng cai lúc dừng dùng Lyrica.
  ko đổi thay liều Lyrica mà ko với lời khuyên của bác sĩ. Cho bác sĩ biết giả dụ thuốc có vẻ ko hiệu quả cũng như trong hiện trạng điều trị.
  Trước khi sử dụng Lyrica
  • không nên tiêu dùng Lyrica giả dụ bị dị ứng với pregabalin.
  • Để chắc chắn 1 cách an toàn mang thể khi dùng Lyrica, hãy kể sở hữu thầy thuốc giả dụ có bất kỳ các điều kiện khác:
  • Suy tim xung huyết.
  • Bệnh tiểu các con phố (trừ lúc đang tiêu dùng Lyrica để điều trị thần kinh tiểu đường).
  • Bệnh thận (hoặc nếu đang chạy thận nhân tạo).
  • Rối loàn chảy máu.
  • Tiểu cầu trong máu tốt.
  • Lịch sử trầm cảm hoặc ý nghĩ tự sát.
  • với tiền sử nghiện ma túy hoặc rượu.
  • Đã từng mang giận dữ dị ứng nghiêm trọng.
  • mang thể sở hữu các suy nghĩ về tự tận trong khi sử dụng thuốc này. Báo cho thầy thuốc ví như sở hữu mới hoặc trầm cảm xấu đi hoặc ý nghĩ tự tử vào những tháng đầu điều trị, hoặc bất cứ khi nào thay đổi liều.
  Gia đình hoặc người coi sóc khác cũng nên cảnh giác có những thay đổi tâm trạng hoặc triệu chứng. Bác sĩcần phải kiểm tra xem thường. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cuộc hứa đã định.
  không biết liệu Lyrica sẽ gây tổn hại cho thai nhi, nhưng với cơn động kinh khi mà mang thai sở hữu thể gây tổn hại cho cả mẹ và con. Hãy cho bác sĩ biết tức thời nếu với thai trong khi tiêu dùng Lyrica co. Đừng khởi đầu hoặc giới hạn uống Lyrica trong quá trình có thai mà không với lời khuyên của thầy thuốc.
  xem thêm:[Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  giả dụ với thai, cần đăng ký với thai. Điều này là để theo dõi kết quả của thai kỳ và thẩm định bất kỳ tác dụng Lyrica.
  ví như một người đàn ông, cha 1 đứa trẻ khi mà dùng thuốc này, các em bé có thể với dị tật bẩm sinh. Sử dụng bao cao su để ngừa thai chỉ mất khoảng điều trị.
  Người ta ko biết liệu pregabalin đi vào sữa mẹ hoặc giả dụ nó sở hữu thể gây hại cho em bé bú. Không nên bú trong khi đang dùng Lyrica. Ko cho thuốc này cho một đứa trẻ dưới 18 tuổi.
  Nên dùng Lyrica thế nào?
  Hãy tiêu dùng Lyrica xác thực theo quy định của thầy thuốc. Ko nên sử dụng với số lượng to hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo. Thực hành theo những hướng dẫn trên nhãn thuốc.
  xem thêm:[Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...