[HN] Soikeo.info cập nhật:350 VĐV tranh tài tại Giải Bơi các CLB không chuyên 2019

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT DỊCH VỤ' được đăng bởi tiensinh0909, 15/2/20.

 1. tiensinh0909

  tiensinh0909 MEMBER

  Tham gia:
  13/11/19
  Số bài viết:
  107
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  ha noi
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Đây là lần đầu tiên giải đấu dành cho các CLB bơi không chuyên được tổ chức với quy mô rộng khắp trên các tỉnh, thành khu vực phía Bắc.

  Ngày 11/8, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức giải Bơi các câu lạc bộ không chuyên lần thứ nhất năm 2019 với sự tham gia của 350 VĐV đến từ 27 CLB bơi không chuyên tại các tỉnh, thành khu vực phía Bắc như Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang.
  Chi tiết tại đây: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  Các VĐV tham gia thi đấu được chia thành 2 nhóm gồm: Nhóm VĐV nghiệp dư gồm các em mới học bơi trong dịp hè và nhóm bán chuyên gồm các VĐV đã và đang tham gia tập luyện thường xuyên tại CLB. Nhóm đấu được phân theo lứa tuổi: từ 9 tuổi trở xuống, 10-11 tuổi, 12-13 tuổi và 14-15 tuổi, với nội dung thi đấu đa dạng.
  Điểm đặc biệt lớn nhất so với các giải khác là giải đấu đưa vào nội dung tiếp sức nam nữ phối hợp theo giải thế giới và áp dụng theo lứa tuổi thi đấu quốc gia.
  Sau một ngày thi đấu, CLB không chuyên cô Giang thầy Thái đạt vị trí Nhất toàn đoàn với 13 HCV, 6 HCB và 15 HCĐ, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về SWIMMING & FITNESS RENAISSANCE JAPAN ( 8 HCV, 5 HCB, 4 HCĐ) và Sóng Xanh Hạ Long giành vị trí thứ ba với 6 HCV, 8 HCB và 3 HCĐ. Ngoài hệ thống giải theo quy định, BTC trao chứng chỉ công nhận biết bơi (do Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam cấp) cho tất cả các VĐV tham gia giải.

  Xem thêm: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  Đây là lần đầu tiên giải đấu dành cho các CLB bơi không chuyên được tổ chức với quy mô rộng khắp trên các tỉnh, thành khu vực phía Bắc.
  Ông Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng Ban tổ chức giải đấu chia sẻ: “Sự hưởng ứng nhiệt tình của 27 CLB và sự háo hức tranh tài của các VĐV nhí đã chứng minh giải đấu đạt đúng mục tiêu, thúc đẩy phong trào dạy bơi và học bơi, hình thành sân chơi bổ ích, lành mạnh. Qua đó, giải đấu giúp đánh giá công tác đào tạo của các câu lạc bộ bơi không chuyên. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng phát triển giải đấu sẽ trở thành hoạt động thường niên, giúp các VĐV nhí được tiếp cận với sân chơi chuyên nghiệp”.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...