1. Cảm ơn bạn đã chọn Diễn đàn Tư vấn kế toán 24h. Hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng một cộng động kế toán vững mạnh, cởi mở và mang kiến thức đến cho mọi người!
  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
  HƯỚNG DẪN TẢI FILE ĐÍNH KÈM
  QUY ĐỊNH KHU VỰC ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

Quy định về việc đăng tin quảng cáo trên diễn đàn Tuvanketoan24h

Chủ đề thuộc danh mục 'NỘI QUY - HƯỚNG DẪN - THÔNG BÁO' được đăng bởi ktvn, 7/3/18.

 1. ktvn

  ktvn Ban quản trị MOD

  Tham gia:
  10/9/16
  Số bài viết:
  743
  Thích đã nhận:
  854
  Đến từ:
  Thủ đô Hà Nội
  Chào các anh chị em!
  Thời gian gần đây, các hoạt động trên diễn đàn diễn ra sôi nổi hơn trước rất nhiều, nội dung diễn đàn đã phong phú hơn bao gồm các bài viết trao đổi - chia sẻ kinh nghiệm - hỏi đáp; phần nào đã giúp ích cho các bạn kế toán trong quá trình tác nghiệp.
  Tuy nhiên, vẫn còn những bài viết quảng cáo - rao vặt - spam còn đăng vào các box chưa đúng quy định và thiếu trật tự. Vì vậy để tạo thuận tiện cho các bạn đối tác muốn đăng bài quảng cáo trên diễn đàn, BQT quy định khu vực dành riêng cho quảng cáo như sau:
  1.[Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  Khu vực đăng tin cho Quý doanh nghiệp cần đăng tin cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế.

  2.[Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  Khu vực đăng tin dành cho Doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân cần tìm người kế toán, kiểm toán, thuế. Các kế toán cần tìm việc làm chính, làm thêm.

  3.[Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  Tin rao thuộc các lĩnh vực khác nhau, không liên quan tới Kế toán.

  Trên đây là thông báo của BQT.
  Đề nghị các bạn thành viên, quý doanh nghiệp muốn quảng cáo trên diễn đàn tuân thủ và tôn trọng quy định của BQT. Thành viên nào vi phạm sẽ bị BAN nick vĩnh viễn.
   
  Tags:
 2. Rồng Việt

  Rồng Việt MEMBER

  Tham gia:
  5/7/18
  Số bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  https://www.sukienrongviet.vn
  1. Internal Cost (Dự trù chi phí nội bộ)
  Nếu như báo giá là Dự trù chi phí báo khách hàng thì Internal Cost là dự trù chi phí thực hiện sự kiện cho đơn vị [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]. IC được lập trước khi có báo giá cho khách hàng để các nhà quản lý có căn cứ phê duyệt báo giá. Thông qua IC các nhà quản lý có thể thấy được lãi suất dự kiến của sự kiện đó cũng như các hạng mục nào của nhà thầu nào chiếm nhiều chi phí và cần lưu ý về giá để có thể xử lý khi cần điều chỉnh.

  [​IMG]

  Các hạng mục của IC cũng tương tự như báo giá nhưng là chi phí thực tế để sản xuất chương trình. Ngoài ra IC cũng có thêm các chi phí khác không được liệt kê trong báo giá. VD in ấn tài liệu kịch bản, thẻ BTC, thuê thêm nhân sự, di chuyển, chi phí dự phòng … hoặc các chi phí chi tiết hơn của 1 gói hạng mục trong báo giá. Mục đích để liệt kê các chi phí sát thực tế nhất có thể. Giúp kiểm soát được các chi phí phát sinh một cách tốt nhất.

  2. Actual Cost (Chi phí thực tế)
  Là bảng chi phí thực tế sau khi kết thúc sự kiện bao gồm các chi phí phát sinh trong sự kiện đã được báo giá với khách hàng và chi phí thực tế của chúng. Đây là bảng tổng hợp đầy đủ và chính xác nhất chi phí cuối cùng của 1 sự kiện nhằm giúp cho các nhà quản lý theo dõi được chính xác tài chính, lãi suất của sự kiện, và là căn cứ cho bộ phận kế toán có thể xử lý công việc với các bên liên quan.

  Nếu IC làm không tốt thì AC sẽ có rất nhiều phát sinh, có những phát sinh được tính tiền có những phát sinh không. Và như thế chúng ta không kiểm soát được sự kiện gây rủi ro về tài chính cho doanh nghiệp.
  Nghĩa vụ về tài chính chỉ được hoàn thành khi AC cho khách hàng và AC cho nội bộ doanh nghiệp được phê duyệt.

  [​IMG]

  Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, và cẩn thận với những con số. Chính vì thế dù bạn có sử dụng form mẫu nào cũng nên thiết lập các công thức tính toán chuẩn xác, cách trình bày thông minh để dễ dàng theo dõi các con số đảm bảo không xảy ra sai sót, nhất là đối với những chương trình lớn, nhiều hạng mục. Sai một ly đi một tỉ!

  Thông tin liên hệ
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] RỒNG VIỆT
  " Sáng tạo là không giới hạn "
  Địa chỉ : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại : 0243.766.7900 - 0868.610.068
  Email : support@sukienrongviet.vn
  Website : [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
   

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...