phương thuốc bình dân chữa viêm đường phổi bằng rau diếp cá

Chủ đề thuộc danh mục 'ĐIỂM TIN MẠNG' được đăng bởi minhtien2669, 18/5/18.

 1. minhtien2669

  minhtien2669 MEMBER

  Tham gia:
  12/1/18
  Số bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Đồng Nai
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  bài thuốc số 1: Chữa viêm phổi bằng rau diếp cá

  Diếp cá lấy cả cây, chọn cây tươi, trồng ở môi trường xung quanh sạch, cần chọn tỉ mỉ, tránh tình huống lấy cần diếp cá có phun thuốc sâu độc hai. rửa sạch thật kĩ nhưng tránh làm nát lá diếp cá, rồi ngâm với nước muối trong vòng 15 phút, để ráo nước.

  Ép rau diếp cá lấy nước, lấy nước uống, mỗi ngày uống hai lần, uống liên tục từ 3 đến 5 ngày.

  Cách làm này vô cùng giản dị và đơn giản, chỉ việc lưu ý chọn rau diếp cá sạch là đc tuy vậy nếu không thấy hiệu suất cao thì cần dừng lại.

  [​IMG]

  phương thuốc số 2: Chữa viêm đường phổi bằng rau diếp cá và cam thảo

  phương thuốc này có phần phức tạp hơn do nên tích hợp nhiều loại cam thảo dược liệu & phải lưu ý đến lượng cam thảo dược liệu cần sử dụng.

  rõ ràng là: Rau diếp cá 12g, cam thảo khô 8g, mạch môn 20g, bình vôi 8g, thiên môn 20g, é rừng 10g, kim ngân 15g.

  Sắc thuốc từ những loại cam thảo dược liệu bên trên và dùng uống mỗi ngày, cần uống liên tục, đều đặn, trong một thời gian nhất định mới thấy được tác dụng hiệu suất cao.

  phương thuốc này an toàn và tin cậy với nhiều người, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

  thường xuyên dùng phương thuốc này còn giúp làm tăng sức đề kháng của cơ thể, nâng cao sức khỏe. đối với bệnh viêm phổi nhẹ có khả năng sử dụng phương thuốc này để chữa khỏi tuy nhiên trong tình huống bệnh nặng hơn, bệnh lâu ngày cần tới gặp bác sĩ để điều trị ngay lúc này, không nên tự ý sử dụng thuốc và nên tránh để bệnh dai dẳng.

  loại thuốc số 3: Chữa viêm phổi bằng rau diếp cá cùng nước vo gạo

  Rau diếp cá rửa sạch, để ráo nước & xay thật nhuyễn. Nước vợ gạo cần lấy nước từ gạo sạch, gạo không nên được sát trắng quá kỹ sẽ lấy kết chất dinh dưỡng phủ quanh hạt gạo. Gạn một nước gạo đầu muốn làm sạch hạt gạo, tiếp nước thứ hai mới vo kỹ và lấy phần nước đó làm thuốc.

  Trộn phần rau diếp cá đã xay cùng nước vợ gạo, đun sôi kế tiếp vặn nhỏ lửa đun kỹ từ hai mươi đến ba mươi phút. nhiều lúc dùng muỗng đảo đều để rau mềm nhuyễn và khỏi bị lắng xuống làm cháy ở dưới mặt đáy nồi.

  Thuốc sử dụng uống lúc nguội, hàng ngày nên uống từ hai đến ba lần, sau bữa ăn ba mươi phút. giải pháp cũng rất an toàn khi dùng quan trọng tin cậy với trẻ em nhỏ nhưng phải duy trì đều đặn mới đạt đc hiệu suất cao.

  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] là 1 phương thuốc bình dân an toàn và tin cậy và hiệu quả đc truyền lại từ ngàn đời nay. Rau diếp cá còn có khả năng dùng để làm chữa các bệnh như giảm sốt, chữa viêm tai giữa, đau thị lực đỏ…Việc đều đặn tìm hiểu những loại thuốc bình dân bổ ích sẽ hỗ trợ chúng ta có đc các kiến thức và kỹ năng, hiểu biết nhiều hơn trong chữa trị, để mắt tình trạng sức khỏe hằng ngày của chính mình & mái ấm gia đình.

  Tham khảo thêm tại: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...