[TPHCM] Phủ răng sứ loại nào Tốt và Phù Hợp nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT DỊCH VỤ' được đăng bởi cuongmy, 9/11/19.

 1. cuongmy

  cuongmy MEMBER

  Tham gia:
  20/9/19
  Số bài viết:
  72
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hcm
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Hiện nay, có rất nhiều loại [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link], đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có thể kể đến như phủ răng sứ loại thường, răng sứ kim loại quý, răng sứ titan, răng toàn sứ.
  [​IMG]
  Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm của riêng mình. Nổi bật lên trong đó là [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] với những đặc tính thể hiện sự ưu việt của mình mà không dòng răng sứ nào sánh được.
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] được đánh giá là “vua” của dòng răng sứ và là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng. Đây là ứng cử viên số 1 để thực hiện phủ răng sứ.
  Với độ chịu lực lên đến 900 Mpa, gấp khoảng 5 lần răng thật sẽ đáp ứng tốt nhất chức năng của phủ răng sứ chức năng ăn nhai. Đồng thời, tuổi thọ của phủ răng sứ rất cao, dao động từ 10 – 15 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn có cách chăm sóc tốt.
  Ngoài ra, tính thẩm mỹ của phủ răng sứ cũng đứng đầu trong tất cả những loại răng sứ còn lại, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào, người đối diện sẽ không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  Phủ răng sứ với răng toàn sứ sẽ cho kết quả tốt nhất nếu áp dụng phương pháp phù hợp.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...