Những điều cần biết khi chọn tất golf

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT THƯƠNG MẠI' được đăng bởi Thegioitennis, 17/4/19.

 1. Thegioitennis

  Thegioitennis MEMBER

  Tham gia:
  24/7/18
  Số bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Từ Liêm -Hà Nội
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Vớ golf? Vâng, có những chiếc vớ được thiết kế dành riêng cho người chơi golf – để có thể thoải mái nhất khi đi bộ hàng giờ trên sân golf. Điều làm cho chúng khác biệt là chúng được thiết kế để đứng vững trước những ngày dài đi lên và xuống những ngọn đồi cỏ với đôi chân tiết mồ hôi trong đôi giày có thể không thấm nước như trước đây. Khi bạn chơi golf, đặc biệt nếu bạn là người đi bộ, điều quan trọng là phải bảo vệ bàn chân và [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] của bạn bằng những đôi tất thoải mái, bền và có, thậm chí là mang lại phong cách thời trang golf đặc biệt
  [​IMG]
  Chiều dài
  Mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ trong một số quy tắc trang phục nhất định, người chơi golf thường mang vớ ngắn, dài thể thao hoặc vớ dài đến mắt cá chân với quần soóc hoặc vớ dài với quần dài. Vớ dài phi hành đoàn lên đến giữa bắp chân, trong khi vớ dài hoàn toàn kéo dài đến đầu gối của bạn, vì vậy chúng thậm chí có thể được mang với quần lót hoặc cộng với bốn chân. Vớ dài thể thao kéo dài chỉ một chút phía trên cổ giày hoặc có thể là những mẫu vớ golf không cổ, loại tất golf này mang đến vẻ ngoài như golfer không hề sử dụng tất golf.

  Trọng lượng
  Nhiều nhà sản xuất quảng cáo những đôi tất dày hoặc nhiều lớp của họ như là chất cách điện chống lại vết phồng rộp, nhưng những đôi tất mỏng hơn có xu hướng bảo vệ tốt hơn trong hầu hết các trường hợp chống lại sự cọ xát, phồng rộp và vết thương khó chịu. Nó có vẻ phản trực giác, nhưng một chiếc tất mỏng hơn, chặt hơn sẽ cho phép đôi chân của bạn có một khoảng trống trong giày và cung cấp đúng lượng đệm ma sát giữa giày và chân bạn.

  Màu
  Đó là một niềm tin phổ biến từ nhiều năm trước rằng không nên mang vớ màu cho các hoạt động thể thao. Người ta tin rằng thuốc nhuộm trong vật liệu sẽ chạy bằng nhiệt và mồ hôi, hấp thụ vào hệ thống của bạn trở thành một sự phiền toái hoặc nguy cơ sức khỏe. Các vật liệu hiện đại ngày nay được sử dụng trong vớ sẽ không làm được điều này, vì vậy, trong khi màu trắng là phổ biến trong những chiếc vớ được mặc với quần short, váy hoặc capris, lựa chọn màu sắc đã trở thành một vấn đề đơn giản về phong cách. Bạn có thể kết hợp vớ của bạn với giày hoặc với các phụ kiện khác khi [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] nhất.
  [​IMG]
  Chọn tất phù hợp
  Lý tưởng nhất, vớ thể thao nên có một đường may rất nhỏ hoặc mịn hoặc không có đường may nào cả. Tất cần phải bó sát với da chân, nhưng không được căng quá chặt khiến ngón chân của bạn bị hạn chế. Cả hai biện pháp làm việc với nhau để giữ cho đôi chân của bạn cách nhiệt bởi sock và bảo vệ chống lại mụn nước khi đi bộ lên đến năm, sáu dặm cho mỗi vòng golf.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...