[TPHCM] Mài răng hô phủ răng sứ cho răng cửa cần lưu ý những gì

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT DỊCH VỤ' được đăng bởi cuongmy, 9/10/19.

 1. cuongmy

  cuongmy MEMBER

  Tham gia:
  20/9/19
  Số bài viết:
  97
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hcm
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Có rất nhiều người chưa biết mài răng hô [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] là gì như bạn, có thể hiểu đơn giản mài răng là thao tác làm mất men răng vốn là lớp cứng chắc có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bảo vệ ngà răng và tủy răng bên trong.
  [​IMG]
  Khi lớp men răng này bị mất đi sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn, ngà răng dễ bị kích ứng làm ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày, rất dễ gây nên tình trạng ê buốt, đau nhức. Rõ ràng mài răng là xâm lấn đến răng do đó khi mài răng hô [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] cho răng cửa bác sĩ sẽ lưu ý mài ít nhất có thể. Thao tác này thực hiện ở cả 5 mặt răng và không được quá 2mm.
  Để có được kết quả mài răng hô [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] đem lại hiệu quả tốt nhất bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:
  + Mài răng cửa phủ răng sứ chỉ áp dụng với trường hợp răng hô ở mức độ ít, nếu răng hô quá mức thì việc mài răng không khả thi và đôi khi còn gây tổn thương đến răng.
  + Đối với những răng yếu thì không nên mài sẽ làm cho răng thật yếu hơn. Ngay cả răng mài để phủ răng sứ cũng cần có độ khỏe mạnh nhất định để làm trụ đỡ cho chụp răng. Nếu không lâu dài sẽ bị hỏng cả răng thật và chụp răng sứ.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...