Làm sao để sở hữu một thiết kế hồ cá koi đẹp?

Chủ đề thuộc danh mục '[XENFORO]' được đăng bởi thinhseotocdo, 12/3/20.

 1. thinhseotocdo

  thinhseotocdo MEMBER

  Tham gia:
  12/3/20
  Số bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  TPHCM
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Hiện nay, ở Việt Nam đang có xu thế chuộng những bề ngoài hồ cá koi, phong trào này được du nhập từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Hồ cá koi được coi là một nét đẹp văn hóa của người Nhật, vừa có tính thư giãn, vừa có tính chất phong thủy, mang lại vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, để nhận được những điều này thì một hồ cá koi bắt buộc buộc phải đạt được những tiêu trí riêng của nó. Vậy khiến sao để sở hữu một bề ngoài hồ cá koi đẹp và đạt chuẩn? Tham khảo thêm tại đây nhé!
  [​IMG]
  các tiêu trí của hồ cá koi đạt chuẩn?

  không chỉ là 1 hồ cá thông thường mà hồ cá koi nên phải đạt được những tiêu chuẩn riêng của nó thì mới thật sự đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ, đặc trưng là nó ảnh hưởng tới cả phong thủy của căn nhà. Cho buộc phải người dùng phải nên để ý thật kỹ các tiêu chí khi bề ngoài hồ cá koi dưới đây nhé!
  Vị trí đặt hồ: đây là yếu tố quan trọng vì nó ảnh hưởng tới cả phong thủy của một căn nhà ko kể ra nó còn nên thích hợp với những ngoại hình sân vườn của gia chủ. Khi đặt vị trí hồ thì nó cần được nằm bên trái cửa chính ( Tả thanh long - hữu bạch hổ) , hướng ra phía trước nhà (Minh đường tụ thủy) để mang ý nghĩa là đón tài vận vào nhà.
  Lựa tậu cá: chẳng hề chỉ lựa tậu cá koi là có thể đưa vào hồ, mà nó còn thích hợp với tuổi của gia chủ nữa. 1 Con cá koi đạt chuẩn thì nên mang các tiêu chí như: body đẹp, hình thoi như máy bay boing, màu sắc rõ ràng, sắc nét,... Ngoại trừ ra số lượng cá trong nhà và màu sắc ưa thích có mệnh, tuổi, sở thích của gia chủ.
  Mẫu hồ: Kích thước của hồ cá koi buộc phải đạt được những tiêu chuẩn như đảm bảo yếu tố phong thủy, ưa thích sở hữu tổng thể kiểu dáng nhà, sân vườn, cảnh quan,... Chiếc bể thì mang thể xây bằng bê tông, kính hoặc là trải bạt cho tự dưng. Không tính ra còn buộc phải có các dụng cụ như: hệ thống lọc nước trong hồ, hệ thống lọc nước ngầm,...
  Nước trong hồ: điều kiện quan trọng nhất với thể là nước trong hồ cá koi, nước buộc phải đạt chuẩn sở hữu độ pH từ 7 - 7.5, sở hữu các hồ trong nhà thì mực nước tối thiểu là 40cm, ko kể nhà thì với mực nước tối thiểu là 60cm, nước phải trong ko sở hữu rong rêu và ko sở hữu dịch bệnh.
  Tham khảo thêm các yếu tố khác về hồ cá koi tại đây: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  [​IMG]
  làm cho sao để thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn?

  có thể thấy, để đạt được các tiêu chí trên có các người tay ngang thì quả là khó, bên cạnh ra giả dụ lựa tìm các đơn vị thi công giá thấp để tiết kiệm chi phí mà không đảm bảo chất lượng của hồ. Vậy bắt buộc để có thể sở hữu được một hồ cá koi vừa đẹp, vừa đạt chuẩn thì người dùng cần cần lựa chọn thật kỹ đơn vị mẫu mã uy tín nhé!
  bây giờ, siêu thị Cảnh quan sân vườn xanh chúng tôi tự hào là đơn vị ngoại hình hồ cá koi giỏi, giá tốt nhất hiện nay, ngoại trừ ra chúng tôi còn hỗ trợ những dịch vụ khác như [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link], ngoại hình cảnh quan,... Dùng cho mọi nhu cầu của khách hàng.
  Trải qua phổ biến năm hình thành và phát triển, mang nổ lực nâng cao tay nghề nhân sự, cải tiến những trang thứ ko ngừng, do vậy siêu thị Cảnh quan sân vườn xanh hiện nay là công ty chế tạo các dịch vụ kiểu dáng hàng đầu và được toàn bộ các bạn tin tưởng lựa tậu. Tất cả khía cạnh xin địa chỉ qua số điện thoại: 0903 86 05 25 để đươc tư vấn tốt nhất nhé!
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...