Làm sao để học kế toán 1 cách hiệu quả nhất ?

Chủ đề thuộc danh mục 'DỊCH VỤ KẾ TOÁN' được đăng bởi Linhnguyen12, 14/9/19.

 1. Linhnguyen12

  Linhnguyen12 MEMBER

  Tham gia:
  12/7/19
  Số bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  1. Sắp xếp 1 cách mang hệ thống và khoa học.
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  + Bạn bắt buộc xác định rõ lúc nào mình sẽ học và sẽ học chiếc gì?
  + Hãy khởi đầu bằng các việc dễ hoặc đơn giản, những tri thức nền móng cơ bản để làm cho bạn sở hữu được sự tự tín cần thiết và hạn chế việc chán nản khi mới bắt đầu.
  + Sau đấy sẽ hướng tới những việc khó khăn hơn, phức tạp hơn, tiếp cập từ từ các kiến thức chuyên sâu hơn.
  + Đơn giản hoá những hướng dẫn phức tạp và nâng dần dần lên từ đó.
  + Luyện tập và lặp lại những bài cơ bản để củng cố kiến thức.
  2. Kết tối ưu thuyết có các thí dụ thực tế cụ thể
  học kế toán
  + Bạn phải chọn hiểu những nghiệp vụ kế toán ở các DN thực tế để áp dụng vào bài học của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu vấn đề một phương pháp phải chăng hơn, cụ thể hơn
  + Tham khảo những bản tóm tắt bài giảng (thầy cô giáo cho), hoặc nguồn thông tin có kiến thức tương tự. (Tham khảo trang ketoanducminh.edu.vn)
  + Bạn cũng mang thể sử dụng hình ảnh, tranh vẽ để biểu hiện các luận điểm.
  + Trao đổi, học hỏi có một người khác cũng hơi về kỹ năng thể chất hoặc những người đi làm kế toán kế bên bạn
  + Bên cạnh đó bạn cũng buộc phải chịu thương chịu khó tìm phương pháp tiếp cận vấn đề mà trong đó bạn tự khám phá, chọn tòi, khiến cho mô hình… Sử dụng những vật cụ thể như giáo cụ trực quan, dùng tay lúc giải thích, hoặc thân thể để diễn đạt.
  3. Luyện tập lề thói ghi chép.
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  + Bạn cũng bắt buộc tập cho mình kỹ năng ghi chép, bạn sẽ nhớ lâu và thành thạo được các nghiệp vụ khi bạn tập viết ra trên giấy.
  học kế toán
  4. Hình dung rõ ràng vấn đề.
  + Làm việc mang từng phần của công việc và thử nghiệm. Đồng thời phỏng theo, thay thế hoặc luyện trả lời cho những tình huống na ná với thể gặp phải ở ko kể đời. Mình học là để khiến cho do đấy việc xử lý những cảnh huống thực tiễn sẽ giúp cho bạn hình dung rõ ràng được vấn đề, hiểu biết 1 phương pháp thấp hơn những tri thức sở hữu ở trên lớp.
  + Những trò chơi hoặc ứng dụng trên máy vi tính có thể giúp bạn. Việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc học là vô cùng quan trọng. Bởi công tác kế toán ở những DN luôn đòi hỏi bạn làm cho việc với công nghệ, cách hiện đại ưng chuẩn khoa học thông tin.
  5. Sử dụng sơ đồ tư duy
  + Sơ đồ tư duy là cách giúp bạn hệ thống hóa tri thức một phương pháp rõ ràng và mạch lạc.
  + Để gần xếp những thông tin để hấp thụ 1 phương pháp thấp hơn những điều bạn muốn học, bạn mang thể tận dụng những công nghệ, bí quyết hiện đại để thu thập và sắp xếp thông báo từ những nguồn khác nhau.
  6. Viết ra các câu hỏi và đối chiếu sở hữu bạn cộng lớp.
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  + Tập viết nháp các câu trả lời. Thử khiến như mình đang khiến cho bài kiểm tra. Thử xem những gì bạn học với thể được đánh giá qua mô hình, diễn thuyết hay các hình thức khác, ko kể việc khiến cho 1 bài đánh giá viết.
  + Đối chiếu sở hữu bạn cộng lớp bởi bạn ko thể vững chắc là mình hoàn toàn đúng, đàm đạo đối chiếu sẽ giúp bạn sắm ra được các sơ sót đồng thời học hỏi các kiến thức, kỹ năng từ những người bạn của mình.
  + Ngoài ra bạn cũng buộc phải chọn cho mình một người có thể đưa ra được các lời khuyên có ích trong giai đoạn học tập của bạn.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...