Khối gỗ cân bằng Tumi Ishi có tốt như lời đồn?

Chủ đề thuộc danh mục '[XENFORO]' được đăng bởi hukiet, 23/10/20.

 1. hukiet

  hukiet MEMBER

  Tham gia:
  16/11/19
  Số bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hcm
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Hiện nay thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và đa dạng. Các thiết bị điện tử ngày càng cải tiến, sáng tạo và thông minh. Dần như những thiết bị điện tử lấn áp hết khoảng thời gian của người tiêu dùng.
  Mọi lứa tuổi đều sử dụng thiết bị điện tử là chủ yếu. Từ trẻ em, thanh niên, trung niên và cả người lớn tuổi. Lứa tuổi sử dụng nhiều nhất là giới trẻ. Gần như một ngày họ không thoát khỏi chiếc điện thoại. Tốn nhiều thời gian cho việc lướt facebook, lướt web, chơi game một cách vô thức. Quên luôn giờ giấc, bữa ăn của bản thân. Có những bạn sẽ lạm dụng quá thiết bị điện tử như ngồi ăn cũng sử dụng, vệ sinh cá nhân cũng sử dụng,...
  Nhưng không dừng ở giới trẻ mà ngay cả những bé 2 tuổi, 3 tuổi trở lên đã được các bậc phụ huynh cho sử dụng các thiết bị điện tử từ rất sớm. Để cho các bé xem các chương trình như hoạt hình, các clip về đồ chơi và cho các bé chơi game.
  Tại sao lại cho con tiếp cận thiết bị điện tử sớm như vậy? Bởi các chương trình sẽ rất dễ thu hút các bé bởi hình ảnh sắc sảo, sinh động nên để con ngồi im và không khóc, không mày nheo. Như vậy các bậc phụ huynh sẽ được thoải mái hơn, không cần phải dỗ con và yên tâm làm việc.
  Nhưng hình như các bậc phụ huynh lại quên đi tác hại của thiết bị điện tử đối với các bé nhà mình.
  - Bé lười hoạt động
  - Suốt ngày chỉ xem thiết bị điện tử
  - Chậm quá trình tư duy và sáng tạo của trẻ
  - Khiến bé mắc các bệnh về mắt
  - Bé trở nên thụ động hơn
  Những tác hại của việc cho trẻ tiếp xúc với thiết bị điện tử sớm sẽ làm giảm sự phát triển toàn diện của bé nên các bậc phụ huynh hãy chú ý và quan tâm hơn nhé.
  Thay vào việc cho các bé chơi các thiết bị điện tử thì hãy cho các con chơi các món đồ chơi. Các món đồ chơi về giúp các bé phát triển tư duy, sáng tạo. Sự kết hợp giữa việc học và việc chơi giúp bé thích thú hơn. Để giúp bé linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn và gần gũi với thành viên gia đình hơn hãy chọn cho con [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link].

  [​IMG]
  Tumi ishi một trò chơi gỗ đến từ Nhật Bản, trò chơi này sẽ giúp bé nhà bạn phát triển trí tuệ một cách hiệu quả.

  Những sản phẩm được làm từ gỗ, FendiToy đã qua một công đoạn chọn gỗ và xử lý một cách nghiêm ngặt nhất để đảm bảo được rằng sản phẩm đến tay trẻ em sẽ là sản phẩm an toàn nhất. Bộ khối gỗ cân bằng Tumi Ishi giúp cho trẻ tư duy, sáng tạo. Đặc biệt giúp bé tăng khả năng mô phỏng bằng trí tưởng tượng cả bé. Giúp bé phát huy được khả năng tính toán để làm sao cho các khối gỗ với các bề mặt khác nhau nhưng vẫn có thể chồng lên nhau càng nhau sẽ càng thấy được sự phát triển của bé.
  Bộ sản phẩm này sẽ có 2 cấp bậc, một cấp bậc dành cho các bé mới chơi và các bé nhỏ bởi các bề mặt của khối gỗ dễ sắp xếp hơn. Bộ thứ 2 dành cho các bé thích thử thách bản thân bởi độ khó của bề mặt các khối gỗ càng cao. Khó sắp xếp bởi bề mặt, bắt buộc các bé phải tư duy và tính toán để các khối gỗ chồng lên cao nhưng không bị đổ.

  [​IMG]
  Đặc biệt gỗ là vật liệu tốt nhất để làm đồ chơi trẻ em! Chơi với đồ chơi bằng gỗ mang lại cho trẻ sự ấm áp của thiên nhiên.
  Hãy loại bỏ các thiết bị điện tử khi không cần thiết đến bé. Khi cho bé sử dụng sẽ tác động xấu cho mắt của bé. Khiến bé ít tư duy hơn và ít tương tác với mọi người. Hãy cho bé sống đúng với lứa tuổi của mình

  Cần tư vấn hãy liên hệ với Fenditoy.vn những cách sau đây:
  Trang web: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  Fanpage: Fenditoy – đồ chơi
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...