1. Cảm ơn bạn đã chọn Diễn đàn Tư vấn kế toán 24h. Hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng một cộng động kế toán vững mạnh, cởi mở và mang kiến thức đến cho mọi người!
  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
  HƯỚNG DẪN TẢI FILE ĐÍNH KÈM
  QUY ĐỊNH KHU VỰC ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

In hộp giấy lấy nhanh: cách in văn bản word

Chủ đề thuộc danh mục 'ĐIỂM TIN MẠNG' được đăng bởi wankadamydt, 18/5/18.

 1. wankadamydt

  wankadamydt MEMBER

  Tham gia:
  26/3/18
  Số bài viết:
  335
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  ca mau
  In hộp giấy lấy nhanh: cách in văn bản word

  Danh mục khá quan trọng vì sau này hệ thống phân tích của Facebook sẽ dựa vào đó để đề xuất và lựa chọn tập khách hàng tiềm năng phù hợp.

  Bạn có thể xem và lựa chọn loại hình phù hợp cho trang fanpage bán hàng của mình.

  Xem thêm về [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  Trong phần này, Facebook sẽ hiển thị cho bạn một loạt danh sách các thể loại, đề mục loại hình sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

  Trên đây, đã hướng dẫn bạn cách in văn bản word, để chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bài viết cách in văn bản word mà chúng tôi đã chia sẻ trong các bài trước đây.

  - Tại mục Printer trường Name bạn chọn máy in sau đó chuyển qua mục Zoom ở trường Papes per sheet bạn chọn số lượng trang trên một tờ giấy ở đây chúng tôi chọn 4 trang trên 1 tờ giấy, sau đó nhấn OK để tiến hành in.

  Lưu ý: Sau khi bật bảo mật 2FA, ngoài việc nhập mật khẩu thông thường, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thêm 6 con số bảo mật trên ứng dụng Google Authenticator trong mỗi lần đăng nhập.

  Xen thêm về [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  Bạn tích chọn vào ô I have backed up my 16-digit key” và nhanh tay nhấn vào ô Enable 2FA” trước khi mã code trên ứng dụng Google Authenticator thay đổi.

  Bạn có thể dễ dàng bảo vệ con cái khỏi những trang web không phù hợp, xem các báo cáo chi tiết về những gì chúng làm trực tuyến.

  Hướng dẫn này cung cấp cách tải về và sử dụng các công cụ giải mã ransomware mới nhất của phần mềm diệt virus Trend Micro để giải mã các tập tin bị mã hóa bởi các chủng ransomware nhất định.

  Bản cập nhật mới này cũng đưa ra những chỉnh sửa để có thể phù hợp với các phần mềm bảo mật và diệt virus.

  Tại mục Paper size: chọn khổ giấy cho bản vẽ. Các bạn click vào mũi tên sổ xuống để mở cửa sổ kích cỡ giấy rồi lựa chọn các kích cỡ khổ giấy các bạn cần.

  Chúng ta lựa chọn tên máy in đang có kết nối với máy tính của các bạn nhé.

   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...