[TPHCM] Đột phá doanh số trong kinh doanh online với phần mềm quản lý bán hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT DỊCH VỤ' được đăng bởi truongminhthinh1, 12/6/19, vào lúc 15:27.

 1. truongminhthinh1

  truongminhthinh1 MEMBER

  Tham gia:
  1/4/19
  Số bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Trong kinh doanh online chắc hẳn ai cũng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Từ việc tìm nguồn hàng chất lượng phù hợp với nguồn vốn, vận chuyển, kho bãi, tìm kiếm khách hàng bằng nhiều hình đến các công việc bán hàng, cân đối doanh thu, đầu ra đầu vào. Sau đó bạn còn cần phải quan tâm đến việc quản lý hàng hóa làm sao để không bị hỏng hóc hay thất thoát, tiếp đến thông tin đơn hàng, nhân viên…
  Vậy làm thế nào để quản lý tốt công việc kinh doanh để tối ưu doanh thu của doanh nghiệp, cùng chúng tôi tiếp cận bài viết này để giúp kinh doanh bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.
  1. Sử dụng hình thức bán hàng đa kênh để đột phá doanh thu

  Hiện nay bán hàng online nói chung và bán hàng đa kênh nói riêng đang là xu hướng bán hàng mới, không còn xa lạ với các doanh nghiệp, shop bán hàng nhỏ lẻ. Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng, hầu hết khách hàng thường mua sắm qua các kênh bán hàng như facebook, zalo, và các sàn TMĐT sendo, lazada…Mở rộng thêm kênh bán hàng cùng với sự kết hợp giữa bán hàng tại cửa hàng và phương thức bán hàng online có thể giúp chúng ta thu hút và tiếp cận thêm được rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trong kinh doanh online, bán hàng đa kênh chắc chắn bạn sẽ càng phát huy được hiệu quả, giúp doanh nghiệp gia tăng số lượng đơn hàng.
  [​IMG][Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] chính là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí để bạn quản lý một cách chuyên nghiệp khi bán hàng online và offline. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là phần mềm nền tảng giúp quản lý và bán hàng đa kênh, đồng thời kết nối đồng bộ toàn diện các kênh bán hàng từ online đến cửa hàng một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất.
  2. Đơn giản hóa quy trình bán hàng bằng phần mềm để chốt nhiều đơn hàng

  Khi mua hàng online, cái khách hàng lo ngại nhất chính là quy trình giao dịch phức tạp, rườm rà, quá trình vận chuyển kéo dài. Khách hàng có thể sẵn sàng từ chối mua hàng chỉ vì nhận thấy quá trình giao dịch và vận chuyển mất quá nhiều thời gian. Bởi vậy, để đột phá doanh thu trong kinh doanh online, hãy đơn giản hóa quy trình giao dịch. Tạo cho khách hàng cảm thấy tiện lợi chính là một cách kích thích khách hàng mua hàng. Với [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] có tích hợp với đơn vị vận chuyển rút ngắn qui trình giao hàng giúp bạn rút ngắn được thời gian giao dịch cũng như qui trình giao hàng được nhanh chóng mà hàng hóa của bạn được an toàn đến tay khách hàng.
  3. Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để nâng tầm chất lượng kinh doanh?

  Khi bạn chọn dùng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh online, trước hết phần mềm đó phải có đầy đủ các chức năng quản lý cần thiết, giao diện đơn giản và có thể dễ dàng sử dụng, có khả năng nâng cấp trong tương lại. Nhưng một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp thì chắc chắn phải đầy đủ các yếu tố sau đây:
  ----> Xem thêm bài viết [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  - Quản lý bán hàng chi tiết và nhanh chóng

  Tất cả phân đoạn từ quản lý hàng hóa, kho vận, bán hàng, thông tin đơn hàng, chăm sóc khách hàng… đều được quản lý một cách chi tiết và nhanh chóng đưa ra kết quả báo cáo chi tiết rõ ràng. Không còn phải tốn hàng giờ để kiểm kê sổ sách, kiểm tra hàng hóa tại từng kho, chưa kể là đa kho ở nhiều nơi cách xa nhau. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ quản lý công việc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.
  - Tính linh hoạt trong việc quản lý

  Việc kinh doanh không phải lúc nào cũng ngồi yên một chỗ như nhân viên văn phòng, đi công tác là việc thường xuyên của một một người quản lý.
  - Tiết kiệm thời gian, chi phí

  So với việc phải bỏ ra một khoản đầu tư vào kinh doanh thì việc đầu tư vào phần mềm quản lý là một đầu tư thông minh. Bởi [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí ngay từ khi triển khai vào mô hình kinh doanh của mình như: Tiết kiệm nhiều chi phí cho việc quản lý, tiết kiệm chi phí cho việc in ấn báo cáo, tiết kiệm thời gian làm việc và quan trọng là công việc quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
  - Tích hợp với đơn vị vận chuyển

  Các đơn vị kinh doanh online thường tìm kiếm đơn vị giao hàng, liên hệ, đăng hàng hóa và gửi hàng đi rất phức tạp. Với phần mềm bán hàng thì đã tích hợp sẵn đơn vị vận chuyển cho bạn, giúp bạn rút ngắn được thời gian giao dịch.
  Bạn đang kinh doanh thì tại sao lại không trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Bạn được trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cùng với đội ngũ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình hơn bao giờ hết.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...