Điều kiện thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Chủ đề thuộc danh mục 'KẾ TOÁN' được đăng bởi anphatthanhlapgiare, 26/5/18.

 1. anphatthanhlapgiare

  anphatthanhlapgiare MEMBER

  Tham gia:
  8/5/18
  Số bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Việt Nam
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Để thành lập công ty tnhh 2 thành viên, bạn cần nắm rõ những điều kiện để thành lập công ty như: về tên công ty, ngành nghề kinh doanh, trụ sở, vốn điều lệ…An Phát sẽ tư vấn cho các bạn các điều kiện, trình tự thủ tục, thành phần hồ sơ đối với việc thành lập một công ty tnhh 2 thành viên.
  Điều kiện thành lập công ty tnhh 2 thành viên

  Công ty tnhh 2 thành viên trở lên được thành lập bởi tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 50 thành viên. Bên cạnh đó cũng tương tự loại hình công ty khác. Điệu kiện cần là:
  1. Tên doanh nghiệp

  Tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã đăng ký trên cùng địa bản tỉnh, thành phố (đáp ứng các điều kiện theo quy định điều 31, 32, 33, 34 Luật doanh nghiệp). Như vậy trước khi thành lập công ty bạn nên lựa chọn một vài tên doanh nghiệp và tiến hành tra cứu trên trang [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] để tránh trường hợp trùng với các đơn vị khác.
  2. Trụ sở doanh nghiệp sau khi thành lập công ty tnhh 2 thành viên .

  Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).
  3. Ngành nghề kinh doanh

  Tuỳ từng lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện trước khi đăng ký và/hoặc sau khi đăng ký kinh doanh, ví dụ như: kinh doanh ngành nghề yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp phải chứng minh số vốn pháp định trước khi đăng ký kinh doanh…Không được đăng ký các ngành bị cấm, nhà nước không cho phép. Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, phải thỏa điều kiện phụ đó mới được tiến hành đăng ký.
  4. Vốn điều lệ và Vốn pháp định

  – Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.
  – Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp.

  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] đã trình bày một số [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]. Nếu hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng lớn mạnh, bạn đã có đầy đủ các yếu tố về vốn, kinh nghiệm, khách hàng… thì hãy cân nhắc tới việc thành lập công ty nhé.
  Tham khảo: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Công Ty TNHH DV Tư Vấn Đầu Tư An Phát
  Địa chỉ: 108/17/1 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
  Tel: 0963.26.46.26
  Hỗ trợ tư vấn: 0908.86.36.56
  E-mail: info@thanhlapgiare.com
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...