Dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp tại tphcm

Chủ đề thuộc danh mục 'KẾ TOÁN' được đăng bởi anphatthanhlapgiare, 26/5/18.

 1. anphatthanhlapgiare

  anphatthanhlapgiare MEMBER

  Tham gia:
  8/5/18
  Số bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Việt Nam
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, những quy định về sổ sách kế toán luôn thay đổi. Nếu bạn không có hiểu biết về sổ sách kế toán thì không thể nắm bắt được những thay đổi của sổ sách kế toán điều này dẫn đến doanh nghiệp sẽ thực hiện sai quy định.

  Khi nào sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán?
  Nhóm làm công tác kế toán, hay nhân viên thực hiện công tác kế toán, ghi chép sổ sách kế toán hiện nay của công ty còn yếu kém chưa đủ trình độ chuyên môn sâu về kế toán, chưa đáp ứng đủ được yêu cầu công việc kế toán của công ty, không làm sổ sách kế toán theo đúng quy định pháp luật của nhà nước đối với doanh nghiệp.
  Bạn đang lo lắng không yên tâm, sợ làm sổ sách kế toán không đúng, không phù hợp với các quy định của sổ sách kế toán, báo cáo tài chính của phòng kế toán, nhân sự làm kế toán của chính công ty bạn lập ra.

  Công ty bạn là công ty vừa và nhỏ chưa tuyển được nhân viên kế toán. Mỗi tháng và mỗi quý hàng năm bạn chỉ làm đến phần báo cáo thuế, dẫn đến việc chưa ghi sổ kế toán, không thể làm được sổ sách kế toán.
  Công ty cần làm sổ sách kế toán để thực hiện lập báo cáo tài chính, nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật.

  Doanh nghiệp bạn đang cần một đơn vị kế toán, kiểm toán hoạch toán độc lập riêng kiểm tra rà soát xem xét lại chứng từ kế toán, thành lập sổ sách kế toán và làm lại báo cáo tài chính.

  Liên hệ với [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] để được hỗ trợ thêm về tư vấn lựa chọn những dịch vụ kế toán thuế nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

  >> Nếu sổ sách của bạn có quá nhiều sai sót, bạn phải xem ngay [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]100% chính xác, hệ thống hợp lý và khoa học và giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế với [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] cam kết uy tín chất lượng.
  LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI
  Công Ty TNHH DV Tư Vấn Đầu Tư An Phát
  Địa chỉ: 108/17/1, Đường Võ Duy Ninh, Phường 12, Quận Bình Thạnh
  Điện thoại: 0963.26.46.26
  Hỗ trợ tư vấn: 0908.86.36.56
  E-mail: info@thanhlapgiare.com
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...