DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - Hỗ trợ cho doanh nghiệp mới thành lập

Chủ đề thuộc danh mục 'KẾ TOÁN' được đăng bởi anphatthanhlapgiare, 30/5/18.

 1. anphatthanhlapgiare

  anphatthanhlapgiare MEMBER

  Tham gia:
  8/5/18
  Số bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Việt Nam
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đang đau đầu về vấn đề kế toán của doanh nghiệp mình? Việc thuê nhân viên kế toán vừa tốn chi phí khá cao cho khoản tiền lương mỗi tháng mà chất lượng lại luôn khiến bạn phải đắn đo. Vậy tại sao bạn không lựa chọn [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] để giải quyết triệt để những vấn đề trên?
  Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] được hiểu là một hoạt động bao quát tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp, gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế… và giải quyết chúng một cách chính xác và uy tín.
  Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói

  Thay vì phải thuê nhân sự, chuyên viên kế toán, kiểm toán, ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn thuê [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] ở bên ngoài và đều thành công ngoài mong đợi. Loại hình này mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp, phải kể đến như:
  • Tiết kiệm:
  Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí để đầu tư cho bộ phận kế toán như: Sổ sách, không gian làm việc, máy tính, điện thoại, chi phí đi lại… vì khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói bạn chỉ cần chi trả theo hợp đồng ký kết mà hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí phát sinh nào cho những hạng mục trên.
  • Kinh nghiệm:
  Khi tuyển nhân viên kế toán cho công ty, doanh nghiệp, chúng ta sẽ không chắc chắn về năng lực và kinh nghiệm của họ có phù hợp với lĩnh vực và yêu cầu của công ty. Ngược lại khi tìm đến [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link], đó đều là những đơn vị chuyên sâu, được cấp giấy phép với đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm ở mọi khía cạnh trong lĩnh vực kế toán, chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng công việc của doanh nghiệp bạn.
  • Tin cậy:
  Nhân viên kế toán là người nắm rõ vấn đề tài chính của công ty, về độ tin cậy về lòng trung thành cũng như thời gian gắn bó với doanh nghiệp bạn không có cách gì kiểm chứng. Vì vậy lựa chọn [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều.
  • Chính xác:
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] luôn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, theo sát tình hình xã hội và thị trường, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất của thuế hay luật tài chính mới ban hành để vận dụng và tạo nên những cơ hội có lợi nhất cho doanh nghiệp.
  • Thời gian:
  Thay vì tốn thời gian và chi phí để tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nếu thuê [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] bên ngoài.

  Có thể thấy những lợi ích tuyệt vời khi doanh nghiệp lựa chọn [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]. Là một nhà kinh doanh thông thái bạn hãy lựa chọn phương án tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé! Và khi đến với AN PHÁT, bạn sẽ xua tan đi nỗi lo lắng về bộ máy kế toán của doanh nghiệp mình.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  Công Ty TNHH DV Tư Vấn Đầu Tư An Phát
  Địa chỉ: 108/17/1 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
  Tel: 0963.26.46.26
  Hỗ trợ tư vấn: 0908.86.36.56
  E-mail: info@thanhlapgiare.com
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...