1. Cảm ơn bạn đã chọn Diễn đàn Tư vấn kế toán 24h. Hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng một cộng động kế toán vững mạnh, cởi mở và mang kiến thức đến cho mọi người!
  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
  HƯỚNG DẪN TẢI FILE ĐÍNH KÈM
  HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI LÊN FORUM

Cục thuế Hà Nội và Hội tư vấn thuế tọa đàm hỗ trợ Doanh nghiệp khởi nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'BẢN TIN THUẾ' được đăng bởi ktvn, 27/6/17.

 1. ktvn

  ktvn Ban quản trị MOD

  Tham gia:
  10/9/16
  Số bài viết:
  709
  Thích đã nhận:
  388
  Đến từ:
  Thủ đô Hà Nội
  Cục Thuế Hà Nội và Hội Tư vấn thuế VIệt Nam tọa đàm với Đại lý Thuế và các Hiệp hội kinh doanh nhằm phát huy vai trò của các đại lý thuế cùng với ngành thuế hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

  Ngày 26/6, Cục thuế Hà Nội tổ chức tọa đàm bàn giải pháp hỗ trợ DN khởi nghiệp. Theo đó, nhiều giải pháp tích cực đã được cơ quan thuế, Hội Tư vấn thuế Việt Nam, Hiệp hội DNVVN Hà Nội và các đại lý thuế, các DN thảo luận, thống nhất triển khai thực hiện.

  [​IMG]
  Chủ tọa Hội nghị: (từ trái sang) ông Mạc Quốc Anh-Tổng thư ký Hiệp hội DNVVNHN; bà Nguyễn Thị Cúc-Chủ tịch Hội TVTVN; ông Nguyễn Thế Mạnh-Phó TCTrTCT kiêm Cục trưởng Cục thuế Hà Nội, ông Mai Sơn-Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Nội.

  Khai mạc buổi tọa đàm, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế kiêm Cục trưởng Cục thuế Hà Nội Nguyễn Thế Mạnh phát biểu: Thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển DN và Kế hoạch số 75/KH-UBND của UBND TP Hà Nội về việc phát triển DN trên địa bàn, Cục thuế Hà Nội đang xây dựng đề án “Hỗ trợ DN khởi nghiệp, DN vừa và nhỏ giai đoạn 2017 - 2020”.

  Mục tiêu của đề án là cung cấp và hỗ trợ kịp thời các thông tin pháp lý, giải đáp các vấn đề liên quan đến chính sách, thủ tục về thuế ban đầu; các dịch vụ hỗ trợ liên quan cho DN mới thành lập; tuyên truyền, vận động, hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi lên DN. Thông qua đề án này, cơ quan Thuế sẽ tiến hành thu thập thông tin các vướng mắc liên quan đến chính sách, thủ tục về thuế của các DN mới thành lập, từ đó có kế hoạch hỗ trợ DN một cách thiết thực nhất.

  Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà nội- ông Mai Sơn đánh giá tích cực kết quả phối hợp của Cục Thuế Tp Hà nội với các Hiệp hội ngành nghề- kinh doanh, các đại lý thuế, công ty kế toán trong việc hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, DN siêu nhỏ, hộ kinh doanh lên doanh nghiệp, giải pháp phối hợp để hỗ trợ DN khởi nghiệp.

  Lãnh đạo Cục thuế Hà Nội nhấn mạnh, để đạt được mục tiêu có thêm 200.000 DN thành lập mới trong giai đoạn 2016 - 2020 theo kế hoạch của UBND TP Hà Nội và chỉ đạo của Chính phủ, cơ quan thuế rất cần sự vào cuộc và phối hợp đồng bộ, kịp thời từ các tổ chức, các hiệp hội, các sở ban ngành, đặc biệt sự hỗ trợ của hệ thống các đại lý thuế trên địa bàn.

  Về các giải pháp hỗ trợ DN khởi nghiệp, ông Mai Sơn cho biết, để khuyến khích các hộ kinh doanh cá thể đăng ký thành lập DN, đơn vị đã tuyên truyền để các hộ nhận thấy những lợi ích thiết thực khi chuyển đổi và những lợi ích này phải lớn hơn chi phí cần thiết phải bỏ ra như nâng cao vị thế, mở rộng sản xuất kinh doanh, dễ dàng tiếp cận nguồn vốn,… Cục thuế Hà Nội cũng đã tổ chức các hội nghị đối thoại các hộ kinh doanh tiềm năng chuyển lên DN để chia sẻ kinh nghiệm của các hộ đã chuyển đổi thành công hay các thủ tục pháp lý khi thực hiện chuyển đổi; mở chuyên mục trên website của Cục thuế để hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp vướng mắc về thuế cho các hộ khi chuyển đổi lê doanh nghiệp.

  Thời gian qua, Cục thuế đã phối hợp với các DN cung cấp phần mềm kế toán và các đại lý thuế triển khai hàng loạt chương trình hỗ trợ DN khởi nghiệp. Bà Đinh Thị Thúy - Công ty CP MISA cho biết, công ty tặng miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 cho các DN mới thành lập trên địa bàn Hà Nội nhằm hỗ trợ cho các DN mới có được một công cụ làm việc khoa học, chuyên nghiệp, giúp chuẩn hóa bộ máy kế toán ngay từ đầu để tăng năng suất, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, MISA cũng tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm, cung cấp tài liệu online hướng dẫn sử dụng và phối hợp với Cục thuế Hà Nội và các Chi cục Thuế để giải đáp vướng mắc, tư vấn, hỗ trợ cho DN.

  Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam Nguyễn Thị Cúc đánh giá cao sự chủ động, tích cực vào cuộc của Cục thuế TP Hà Nội trong việc phối hợp chặt chẽ với Hội Tư vấn thuế Việt Nam, các đại lý thuế trên địa bàn Hà Nội để có nhiều chính sách hỗ trợ DN, trong đó có các DN khởi nghiệp. Theo bà Cúc, phần lớn khách hàng của các đại lý thuế hiện nay là DN nhỏ và vừa, DN siêu nhỏ. Vì thế, những kinh nghiệm cũng như nắm bắt về chính sách thuế còn nhiều khiếm khuyết, rất cần sự tư vấn, hỗ trợ. “Thời gian qua các đại lý thuế đã hỗ trợ rất tốt các DN khởi nghiệp. Họ hỗ trợ không chỉ tư vấn về chính sách thuế, mà còn hỗ trợ về cả chính sách bảo hiểm xã hội cho DN mới thành lập. Điều này đã phần nào làm cho cộng đồng DN mới thành lập ngày càng yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh”- bà Cúc nói.

  Ngay tại hội nghị này, Cục thuế TP Hà Nội, Hội Tư vấn thuế Việt Nam, Hiệp hội DN vừa và nhỏ Hà Nội, Công ty CP Misa đã ký kết Biên bản hợp tác, phối hợp để hỗ trợ cho các DN mới thành lập, nhất là DN mới thành lập từ hộ kinh doanh.
  [​IMG]
  Cục thuế TP Hà Nội, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam cam kết phát triển Đại lý Thuế và hỗ trợ DN khởi nghiệp.
   
  Tags:
 2. 2usdconcho18

  2usdconcho18 MEMBER

  Tham gia:
  26/9/17
  Số bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Bắc Ninh
  Giới thiệu tờ 2 đô con chó mạ vàng 2018

  - Năm Mậu Tuất 2018 đang cận kề , với sự đón nhận nồng nhiệt từ các đợt phát hành trước , tờ 2 đô con chó 2018 lại một lần nữa được Bộ Tài Chính Mỹ in ấn và phát hành phục vụ nhu cầu của các quốc gia Châu Á về tiền lì xì tết mang nhiều nét phong thủy cao và may mắn trong năm mới 2018 .

  - tờ 2 đô hình con chó với hình ảnh hai chú Chó biểu tượng của năm 2018 nằm hai bên trái phải có tác dụng canh giữ tài lộc cho gia chủ , thể hiện sự giàu sang quyền uy và phú quý . Linh Vật Con Chó hình ảnh tượng trưng cho sự nhẫn nại , kiên cường được nhũ vàng trên đồng tiền 2 usd 2018 của Mỹ mang lại nhiều may mắn , cầu tài lộc cho người tặng và người được tặng vào năm mới .

  - Trọn bộ sản phẩm tiền 2 usd hình con chó 2018 bao gồm : Tờ tiền 2 đô con chó mạ vàng và giấy chứng nhận được in Phản Quang đựng chung cho trong Da Xanh sang trọng , kẹp chung với hồng bao lì xì đỏ đặc trung của tết 2018 . Có thể nói đây là món quà tặng tiền lì xì tết cho bạn bè , cấp trên , gia đình rất ý nghĩa , tinh tế , hơn hết là hợp phong thủy .

  - Đặc biệt , để tăng cường tính bảo mật và khác biệt , sản phẩm tờ 2 usd con chó năm nay đi kèm giấy chứng nhận được in một lớp phản quang C-Thru Vision nhận dạng ở Hình ảnh chú chó , dấu mộc và Chữ “ Tuất “ trong tiếng Hán trên giấy chứng nhận .

  - Trong năm ngoái năm Đinh Dậu 2017 , đồng 2 usd hình con gà được rất nhiều cá nhân quan tâm và lựa chọn làm quà tặng ý .- Hiện nay , số lượng nhập 2 usd con chó về mỗi đợt có giới hạn trong khi đó nhu cầu mua làm quà tặng rất cao thường dẫn đến tình trạng cháy hàng , nên quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội sỡ hữu linh vật của Năm hiện diện trên đồng 2 usd 2018 , mang lại nhiều lời chúc nhiều thành đạt và may mắn sẽ đến trong năm mới Mậu Tuất 2018 .

  - Năm Mậu Tuất 2018 , đơn vị của chúng tôi vinh dự là đơn vị đầu tiên cung cấp quà tặng tờ 2 usd hình con chó ra thị trường , và các mặt hàng lì xì như tiền con chó , tiền xu con chó dành riêng cho năm 2018 . Thông qua đó , chúng tôi xin gửi lời cám ơn tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ và lựa chọn chúng tôi . Kính chúc quý khách hàng một năm 2018 vạn sự như ý .

  Bộ sản phẩm bao gồm : 2 USD con chó + Chứng Nhận + Bao da xanh + Hồng bao

  Giá bán : 400.000đ/bộ

  Hotline: 0966.85.0966

  Website: www-tienlixitet-com
   

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...