1. Cảm ơn bạn đã chọn Diễn đàn Tư vấn kế toán 24h. Hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng một cộng động kế toán vững mạnh, cởi mở và mang kiến thức đến cho mọi người!
  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
  HƯỚNG DẪN TẢI FILE ĐÍNH KÈM
  QUY ĐỊNH KHU VỰC ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá, hiệu quả và tiết kiệm

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT KHÁC' được đăng bởi phuchot4953, 4/1/18.

 1. phuchot4953

  phuchot4953 MEMBER

  Tham gia:
  28/12/17
  Số bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Kiên Giang
  Câu chuyện truyền thuyết về rau diếp cá
  với truyền thuyết nói rằng, ở một ngôi làng nhỏ nghèo túng nọ mang 2 vợ chồng người trẻ thường xuyên ngược đãi người mẹ già mù lòa hai mắt. một lần, người mẹ già bị ốm nặng, hàng xóm chứng kiến cảnh này, cảm thấy ko đành lòng nên đã có 1 con cá đến đưa cho vợ chồng anh ta bồi bổ cho bà cụ. Vợ chồng anh con trai trước mặt thì vui vẻ nhận lời nhưng sau lưng lại lừa lật mọi người mà lấy cá nấu canh ăn mang nhau.
  Bởi vì sợ người hàng xóm phát hiện ra mình nói dối nên người con trai đã lên núi hái 1 nắm rau dại mang mùi giống như mùi tanh của cá. Sau Đó họ nấu canh cho người mẹ mù ăn và lừa lật bà rằng chậm tiến độ là canh cá. Người mẹ mù tin lời con nhắc là thật, nên bà cứ uống một bát rồi lại uống 1 bát nữa. không ngờ kỳ tích xảy ra và bà lão khỏi bệnh.
  Về sau này, việc lường gạt của vợ chồng người con trai bị lộ, người dân địa phương đều lên án họ bất hiếu nhưng cũng song song biết được dược tính của mẫu rau này. Cũng vì như vậy nên loài rau này sở hữu tên là “rau diếp cá.”
  [​IMG]
  Trong dân gian, rau diếp cá được dùng phần lớn để chữa bệnh
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  Bệnh trĩ vô cùng nguy hiểm
  Bệnh trĩ là bệnh khiến đa dạng người phải dở khóc, dở cười đặc trưng là những người làm mướn sở thường xuyên phải ngồi nhiều đề cập đến bệnh trĩ là cơn ác mộng.
  [​IMG]
  sở hữu thể chữa bệnh trĩ bằng việc thường xuyên uống nước rau diếp cá
  Rau diếp cá chữa bệnh trĩ
  Theo Đông y, rau diếp cá với vị cay, tính tương đối lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho thân thể, lợi tiểu, tiệt trùng. Rau diếp cá đã được nghiên cứu từ rất lâu và được biết tới với vị sâu cay, tính mát mang tác dụng thanh nhiệt, sát khuẩn... rất khả quan. Chính do vậy, rau diếp cá dùng điều trị bệnh trĩ rất tốt. Tinh dầu rau diếp cá được phổ biến người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá, hiệu quả và tiết kiệm
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  khi các búi trĩ ra ngoài hậu môn: Lấy muối ăn hòa có nước, rửa sạch dom rồi giã nhỏ lá diếp cá đắp vào, băng lại khiến như vậy mỗi ngày càng lần vừa giúp các búi trĩ không bị sa xuống mà còn diệt khuẩn không làm cho bệnh tiến triển nặng thêm.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...