[Hết hiệu lực] Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy giá cả tốt nhất thị trườngt

Chủ đề thuộc danh mục 'THUẾ XNK' được đăng bởi phathuh78w, 13/1/21.

 1. phathuh78w

  phathuh78w MEMBER

  Tham gia:
  31/10/20
  Số bài viết:
  38
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  TP HCM
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Thông thường, hệ thống sẽ bao gồm các thiết bị khác nhau với công nghệ sản xuất cũng như đơn vị sản xuất khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng đơn vị cũng như mức giá đầu tư mà giá thành sẽ khác nhau. Trước khi đi vào giá thành từng thiết bị thì bạn cần phải biết nó bao gồm những gì.

  Đây là thiết bị cần thiết và quan trọng nhất của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nó có tác dụng phát hiện kịp thời đám cháy đang bùng phát, đồng thời cảnh báo cho con người. Cụ thể là cư dân và đơn vị chữa cháy. Trong hệ thống báo cháy lại bao gồm nhiều thiết bị khác nhau.

  Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa bảo trì hệ thống pccc. E&C Thái Bình Dương tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt & chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ thi công, vật tư, máy móc thiết bị để phục vụ cho công việc được hoàn thiện nhanh nhất, chất lượng nhất. [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]  Công ty TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG tự hào là nhà Tư vấn,Thiết kế và Xây lắp trọn gói các hệ thống:

  – Tư vấn, thiết kế PCCC, hệ thống điện, cấp thoát nước, kiến trúc công trình .

  – Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ và triển khai các kết quả nghiên cứu về PCCC và cứu nạn, cứu hộ vào thực tiễn.

  -Thông tin, tư vấn trong các lĩnh vực PCCC và cứu nạn, cứu hộ;

  – Kiểm tra, đánh giá, thử nghiệm, kiểm định phương tiện, thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ;

  – Thiết kế, giám sát thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống PCCC, thiết bị cảnh báo, an ninh, thu lôi, chống sét, giới hạn chịu lửa của cấu kiện xây dựng;

  – Tư vấn thẩm định hồ sơ thiết kế hệ thống PCCC cho nhà, công trình và phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về PCCC

  – Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ về PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

  – PCCC,báo cháy, cấp nước chữa cháy, chữa cháy tự động, chống sét trực tiếp và lan truyền, điện dân dụng, điện công nghiệp, tram hạ thế, điện lạnh dân dụng & công nghiệp, thông gió.

  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]  [​IMG]  Hệ thống trộn bọt có thể là loại ''balanced pressure'' hoặc ''inline''.

  Đầu phun bọt có thể là đầu sprinkler, spray, nozzle, monitor, foam pourer, hoặc high expantion foam generator, tùy theo hệ thống foam được dùng.

  Thành phần và phân loại bọt foam

  – Thành phần: Bọt foam gồm có dung môi hữu cơ trimelhl trimethylene glycol và hexylene glycol; Các chất làm ổn định bọt; và các hóa chất khác.

  – Phân loại bọt foam: Bọt foam gồm các loại như sau:

  Foam có độ nở thấp: có độ nhớt thấp, rất dễ biến đổi nên dập tắt đám cháy nhanh avf phạm vi hoạt động lớn.

  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]

  VP Hà Nội: Số 112 ngõ 54 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0399891114

  ec.thaibinhduong@gmail.com

  Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 12h00 & 13h30 - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7) & HTKT từ 17h30 - 19h00 (Thứ 2 - Thứ 7) & Chủ nhật từ 09h00 - 17h00
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...