Cần làm gì khi trẻ nhỏ viêm họng lặp lại liên tục

Chủ đề thuộc danh mục 'ĐIỂM TIN MẠNG' được đăng bởi longledhtm, 11/6/18.

 1. longledhtm

  longledhtm MEMBER

  Tham gia:
  18/3/18
  Số bài viết:
  18
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Bị viêm họng tái phát nhiều lần không khỏi làm sức khỏe trẻ bị suy yếu, sức đề kháng yếu, tác động đến sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ và rất dễ mắc một vài bệnh viêm nhiễm khác. Bởi vậy mà các bác sĩ [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] khuyến cáo, Nếu trẻ nhỏ bị viêm họng tái phát nhiều lần không khỏi, hãy dừng ngay việc sử dụng thuốc kháng sinh hoặc những mẹo dân gian mà mang trẻ đi khám chuyên khoa ngay.
  Xem thêm: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  Không xem nhẹ tình trạng bị viêm họng tái phát ở bé
  Nếu bị viêm họng, trẻ thường hay mệt mỏi, xanh sao, bỏ ăn và thường xuyên quấy khóc. Nếu mà không được chữa trị khỏi hoàn toàn, sức khỏe trẻ sẽ nhanh chóng bị suy yếu và dễ dàng bị mắc các căn bệnh liên quan khác như viêm amidan hoặc viêm mũi, viêm tai giữa…
  1, Bị viêm họng khiến cho hệ miễn dịch của bé suy yếu
  Khi áp dụng các phương pháp trị viêm họng cho trẻ, rất nhiều người đã ngừng thuốc trước khi bé khỏi hoàn toàn và vẫn chưa quan tâm đúng mức đến việc chăm sóc phục hồi cho trẻ. Thời gian sau bị bệnh, hệ miễn dịch của trẻ phần nào bị suy yếu bởi chống lại những nguyên nhân gây bệnh. Giai đoạn này là lúc bé dễ bị mắc phải những căn bệnh khác liên quan cũng như phải đối mặt với nguy cơ viêm họng quay trở lại.
  2, Trẻ đang phải tiếp xúc với những tác nhân gây bệnh
  Chữa bệnh viêm họng mãi mà không khỏi hoặc bị tái phát nhiều lần cũng có khả năng do trẻ đang phải trong môi trường có những nguyên nhân gây hại. Các tác nhân này có thể là khói bụi, khói thuốc lá, một số dị nguyên có sẵn trong môi trường hay tiếp xúc thường xuyên với nhiều người bị viêm họng. Tìm ra tác nhân nào dẫn đến tình trạng trẻ bị viêm họng tái phát nhiều lần để có thể có phương pháp cách ly mới mong viêm họng khỏi triệt để được.
  3, Làm vệ sinh mũi họng không khoa học
  Việc vệ sinh mũi họng đóng vai trò rất quan trọng đối với bé. Không làm vệ sinh mũi họng thường xuyên hoặc là làm vệ sinh không đúng phương pháp khiến các tác nhân gây bệnh có điều kiện thuận lợi để trú ẩn, gây hại. Khi các biểu hiện viêm họng thuyên giảm, các mẹ cho bé ngừng thuốc, vi khuẩn gây bệnh lại nhân lên và làm phát sinh đợt viêm họng mới ở bé.
  Hãy mang bé đi khám tai mũi họng nếu bị viêm họng tái phát thường xuyên
  Đưa trẻ đến [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] là phương án nhanh nhất để có thể biết chính xác nguyên nhân nào gây nên tình trạng này. Từ những kết quả chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn một số liệu trình phù hợp trị viêm họng triệt để. Truy cập taimuihong.com hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 988.111.497 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...