[TPHCM] Cách vệ sinh bồn tắm massage trong khách sạn

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT DỊCH VỤ' được đăng bởi couplenest, 30/3/20.

 1. couplenest

  couplenest MEMBER

  Tham gia:
  27/2/20
  Số bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  33 Nguyễn Hữu Thọ Tân Hưng Quận 7 HCM
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Không có cái gì được khẳng định là bền đẹp mãi mãi cả, chỉ có cách bạn sử dụng và bảo vệ chúng như thế nào để nó được đẹp mãi mà thôi. Vậy nên, cách để bạn có được chiếc bồn tắm massage đẹp mãi là phải biết cách vệ sinh chúng theo định kỳ. Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ biết cách vệ sinh bồn tắm massage tại khách sạn luôn tốt nhất.
  [​IMG]
  Tại sao lại phải vệ sinh bồn tắm massage của khách sạn?
  Khi khách hàng sử dụng bồn tắm massage trong [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link], thì đa phần họ đều sử dụng các dưỡng chất để giúp nâng cao trải nghiệm thư giãn cho mình như là hoa hồng, tinh dầu, xà phòng tạo bọt, tạo hương, chính vì vậy nên mỗi khi bồn tắm có sư dụng massage sẽ hoạt động, các dưỡng chất ấy sẽ bị dính lại, hoặc nằm lại sâu trong các hệ thống đường ống, nơi mà nhân viên vệ sinh không thể vệ sinh được. Tích tụ lâu ngày tạo ra các vi khuẩn và gây ra mùi hôi khó chịu cho những khách hàng khác.
  [​IMG]
  Cách vệ sinh bồn tắm massage
  Ngoài việc sử dụng chất tẩy thông thường để về sinh các bề mặt bồn tắm. Thì việc vệ sinh sâu bên trong bồn tắm mỗi tháng 2 lần là điều cần thiết. Nhằm bảo vệ được bồn tắm luôn sạch sẽ, và không có mùi hồi của những chất bẩn từ trước. Cách làm như sau, bạn dùng hợp giữa chất tẩy thông thường, và một lượng banking soda kết hợp với nước nóng lớn nhất của bồn, sau đó bật chế độ massage để hợp chất tẩy được đưa sâu và bên trong hệ thống sục, để máy hoạt động như vậy tầm 5p và lặp đi lặp lại khoảng 3 lần, sau đó xả đi và bật lại bằng nước mát mới rồi bật chế độ massage như vậy tầm 5p làm như vậy khoảng 3 lần nữa là kết thúc quy trình.
  [​IMG]
  Kết lại.
  Sẽ luôn là một bồn tắm tuyệt vời và sạch sẽ nếu như bạn biết cách sử dụng và bảo vệ chúng một cách tốt nhất. Hi vọng những mẹo hữu ích trên sẽ góp phần giúp bạn gia tăng trải nghiệm tắm một cách được trọn vẹn và hoàn hảo nhất.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...