[TPHCM] Bị thưa răng, bạn nên bọc răng sứ hay trám răng?

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT DỊCH VỤ' được đăng bởi cuongmy, 1/7/20, vào lúc 11:39.

 1. cuongmy

  cuongmy MEMBER

  Tham gia:
  20/9/19
  Số bài viết:
  88
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hcm
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Răng bị thưa, đặc biệt là răng cửa sẽ khiến nụ cười mất đi vẻ thẩm mỹ, ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và giao tiếp hàng ngày. Có người khuyên bạn nên đi trám răng để cải thiện tình trạng răng thưa.
  [​IMG]
  Nhưng cũng có người lại nói, bạn cần thực hiện phương pháp [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] để mang lại vẻ thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Với 2 lựa chọn trên thì bạn nên áp dụng phương pháp nào là tốt nhất cho mình?
  Trám răng và [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link], 2 lựa chọn cải thiện răng thưa hiệu quả
  Phương pháp trám răng là gì?
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] là phương pháp sử dụng vật liệu để trám lên thân răng, giảm thiểu tối đa các khoảng hở giữa các răng. Vật liệu trám có màu sắc, tính chất tương tự với men răng. Phương pháp này không xâm lấn răng thật nên nhiều người luôn cảm thấy yên tâm trong quá trình thực hiện. Trám răng mang lại hiệu quả tức thì cho bạn, hơn nữa chi phí cũng phù hợp với nhiều người.
  Tuy nhiên nếu trường hợp răng bạn quá thưa thì trám răng có lẽ là giải pháp chưa thực sự ưu việt. Một điểm trừ nữa đó là tuổi thọ của phương pháp này không lâu dài, nếu trong quá trình ăn uống, bạn vô tình nhai thức ăn quá cứng thì rất dễ làm bể hoặc gãy miếng trám và nếu thực hiện trám răng lại quá nhiều lần thì răng thật của bạn sẽ yếu dần.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...